Upp Talk cho iOS

Upp Talk cho iOS – Nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone/iPad

Upp Talk for iOS cung cấp dịch vụ nhắn tin SMS miễn phí, gọi điện miễn phí, liên lạc không giới hạn và cuộc gọi quốc tế giá rẻ ngay trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn.

Upp Talk là dịch vụ liên lạc nề tảng đám mây, kết nối thông qua mạng Internet nên không tốn chi phí cuộc gọi và nhắn tin theo cách truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn dùng mạng 3G, hãy lưu ý về mức phí dữ liệu phải trả cho nhà mạng.

Tham gia cùng 6 triệu người dùng Upp Talk trên toàn cầu để tận hưởng dịch vụ liên lạc hoàn toàn miễn phí với hơn 1 tỉ cuộc gọi đã được thực hiện thành công.

Bắt đầu với gói cước Basic Plan cơ bản, cho phép nhắn tin không giới hạn và 100 phút gọi miễn phí mỗi tháng tới số di động hay cố định trong nước Mỹ (chỉ hỗ trợ người dùng ở Mỹ). Thực hiện cuộc gọi tới người dùng Upp Talk khác miễn phí và không giới hạn!

Upp Talk có dung lượng nhỏ gọn nên không chiếm nhiều bộ nhớ máy, cho phép bạn gọi điện hay nhắn tin miễn phí với bạn bè hay gia đình thông qua dịch vụ Upp Talk chung.

Upp Talk cho iOS

Download Upp Talk – dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên iPhone/iPad:

  • Cho phép gọi điện và nhắn tin tới bất cứ số máy nào kể cả khi người nhận không dùng Upp Talk.
  • Hỗ trợ cuộc gọi trong nước hoặc quốc tế mà không bị tính chi phí ẩn hay phí chuyển vùng quốc tế.
  • Upp Talk cung cấp cho người dùng một số điện thoại cầm tay miễn phí. Nhận cuộc gọi miễn phí ngay cả khi đang kết nối WiFi.
  • Gói cước không giới hạn chỉ với $3.
  • Bạn không muốn mất tiền liên lạc? Nhận ngay số phút gọi miễn phí với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Sử dụng Upp Talk khi đi nước ngoài

Gọi điện và nhắn tin SMS dễ dàng mà không cần trả phí chuyển vùng quốc tế cũng như kết nối Internet.

Trò chuyện đa phương tiện

Không chỉ là dịch vụ thoại và nhắn tin nhàm chán, Upp Talk còn tích hợp tính năng cao cấp để chia sẻ ảnh, video, địa điểm, tệp tin audio…

Dịch vụ miễn phí

Gọi điện, chat và chat nhóm với hàng triệu người dùng Upp Talk khác hoàn toàn miễn phí. Với công nghệ VoIP và chat nhóm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ liên lạc trọn vẹn và không giới hạn.

Download Upp Talk phiên bản 2.5 mới nhất:

  • Không bị lỗi gửi kèm chữ ký trong tin nhắn.
  • Cập nhật lại thiết kế.
  • Cải tiến chất lượng thoại cho cuộc gọi trong nước và quốc tế.
  • Sửa lỗi và lỗi treo máy.
  • Giảm 15% dung lượng ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện:tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Croatia, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.