Tipard MKV Video Converter for Mac

Tipard MKV Video Converter for Mac

Tipard MKV Video Converter for Mac có thể chuyển đổi định dạng MKV sang video AVI, MP4, video HD cũng như tất cả các định dạng phổ biến khác. Phần mềm này cũng có thể lấy file MP3, WAV, WMA, AAC hoặc M4A từ file MKV, MPG, WMV, MP4, AVI chỉ với một vài bước đơn giản.

Tipard MKV Video Converter for Mac cung cấp công nghệ giúp người dùng Mac chuyển đổi video MKV và thưởng thức chúng trên các thiết bị xách tay. Phần mềm này có thể chuyển đổi MKV sang AVI, MP4, WMV, video HD cũng như các định dạng video phổ biến khác như HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD TS, HD WMV và MOV,…hoặc nhận file nhạc MP3, WAV, WMA, AAC hoặc M4A từ file MKV, MPG, WMV, MP4, AVI để chạy chúng trên các thiết bị như iPod, iPhone, Zune, PSP,…

Các chức năng chính:

  • Chuyển đổi video MKV sang tất cả các định dạng video phổ biến trên Mac: Chuyển đổi MPG, MPEG, MP4, M4V, WMV, ASF, MKV, AVI, MKV to AVI, MP4, WMV, cũng như các định dạng khác như HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD TS, HD WMV và MOV,…
  • Trích xuất các file audio: Nhận file MP3, WAV, WMA, AAC hoặc M4A từ các file MKV, MPG, WMV, MP4, AVI chỉ với một vài bước đơn giản.
  • Chuyển đổi MKV sang hầu hết các thiết bị xách tay: iPod, iPhone, Zune, PSP,…
  • Chỉnh sửa hiệu ứng video: Chỉnh sửa các thông số như độ sáng tối, tương phản để có được video tốt hơn, cùng các hiệu ứng đặc biệt.