TeamViewer QuickSupport

TeamViewer QuickSupport – Phần mềm hỗ trợ kiểm soát máy tính từ xa

TeamViewer QuickSupport là một phần mềm cho phép điều khiển máy tính từ xa, giúp các máy tính khác có thể kiểm soát máy tính của người dùng, miễn là họ cung cấp ID và mật khẩu để kết nối.

Kiểm soát máy tính từ xa

Kiểm soát máy tính và điện thoại từ xa với TeamViewer QuickSupport

  • Download TeamViewer QuickSupport cho Android
  • Download TeamViewer QuickSupport cho iOS

Có những lúc gặp rắc rối trên máy tính mà bạn không biết cách nào khắc phục, hay có thể bạn đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm phần mềm nào đó từ nhà cung cấp, có giải pháp nào nhanh chóng để giải quyết những tình huống như vậy thay vì phải đến tận nơi hay không? Câu trả lời chính là phần mềm cho phép kiểm soát máy tính từ xa TeamViewer QuickSupport.

Mang đến một số lựa chọn tùy chỉnh cùng với việc sử dụng cực kì dễ dàng, TeamViewer QuickSupport là một ứng dụng hết sức tiện ích. Không cần tiến hành bất kì cài đặt nào, người dùng chỉ cần kéo tập tin thực thi vào bất cứ nơi đâu trên ổ cứng và phần mềm có thể chạy trực tiếp từ đó.

Đặc điểm chính của phần mềm kiểm soát máy tính TeamViewer QuickSupport

  • Chho phép điều khiển từ xa máy tính, thiết bị Android hay thiết bị iOS.
  • Truy cập thông tin của thiết bị.
  • Chia sẻ tập tin.
  • Cài đặt Wi-Fi.
  • Chat.
  • Xem (và có thể gỡ bỏ) danh sách ứng dụng của thiết bị.
  • Bảo đảm kết nối an toàn với thuật toán mã hóa 256 Bit AES.
  • Hiển thị đồng thời màn hình của thiết bị.

Sau khi chọn khởi động, giao diện của phần mềm sẽ hiện ra địa chỉ ID và mật khẩu mà bạn cần để chia sẻ quyền kiểm soát máy tính cho người khác.

Kiểm soát máy tính từ xa

Người kiểm soát có quyền truy cập vào tất cả các tập tin trong máy tính. Màn hình của thiết bị được kiểm soát sẽ hiện lên ngay trên màn hình của thiết bị kiểm soát và cung cấp khả năng truy cập vào tất cả các dữ liệu, thông tin, phần mềm, ứng dụng. Không chỉ được sử dụng để kiểm soát máy tính, TeamViewer QuickSupport còn có thể kiểm soát thiết bị Android, cũng như thiết bị iOS. Yêu cầu duy nhất là các thiết bị đều cũng phải cài đặt phần mềm này.

Chia sẻ file

Phần mềm cũng cho phép hai thiết bị chia sẻ file chỉ bằng thao tác copy – paste mà không cần lo lắng tới tường lửa hay cổng bị chặn như việc sử dụng các phần mềm kiểm soát từ xa khác.

Linh hoạt

Không hề yêu cầu quyền quản trị, TeamViewer QuickSupport có thể được sử dụng ở bất kì nơi đâu, trên bất kì thiết bị nào khi người dùng sao chép nó sang một USB hay một thiết bị lưu trữ thông tin di động nào khác. Ngay cả sau khi đã xóa tiện ích này ra khỏi máy tính thì nó cũng sẽ biến mất hoàn toàn chứ không lưu lại bất kì tập tin nào trong ổ cứng. Tất cả những điều ấy cho thấy tính tiện dụng và rất linh hoạt của TeamViewer QuickSupport.