Sugar Sweet cho Android

Sugar Sweet cho Android – Game nối kẹo ngọt thú vị trên Android

Sugar Sweet là game nối kẹo rất thú vị, nơi người chơi thử tài ghép các viên kẹo theo hình mẫu đã có sẵn để thu thập thật nhiều tiền vàng và khám phá thế giới kẹo ngọt đầy sắc màu.

Giao diện game Sugar Sweet Bản đồ game Sugar Sweet

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tham gia vào chuyến hành trình phiêu lưu tới vùng đất đầy kẹo ngọt cùng anh chàng Sweet Tooth đáng yêu nhé. Sở hữu bộ răng trắng sáng và siêu hài hước, Sweet Tooth sẽ giúp bạn khám phá những điều mới lạ trong thế giới của socola, kẹo gôm, kẹo chíp và rất nhiều loại kẹo khác.

Trong Sugar Sweet, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ ghép các viên kẹo cùng màu, cùng loại theo một khuôn mẫu có sẵn xuất hiện ở phía trên giao diện màn hình. Nếu đã từng chơi Candy Crush Saga hay các game match-3 khác, thì Sugar Sweet có nhiều điểm khá tương đồng như cũng lấy hình ảnh của những chiếc kẹo ngọt ngào làm tâm điểm. Tuy nhiên, về lối chơi thì rõ ràng Sugar Sweet không hề lặp lại. Các khuôn mẫu được yêu cầu không hề đơn giản và cứ mỗi lần bạn ghép chính xác một hình thì nó sẽ tự động chuyển sang một hình khác. Một lưu ý rằng, Sugar Sweet không cho phép di chuyển các viên kẹo. Mỗi khi vuốt bản đồ game thì chỉ có các hàng/cột dịch chuyển và bạn sẽ phải sắp xếp sao cho các viên kẹo cùng màu có thể đứng cạnh nhau tạo thành hình giống như game yêu cầu.

Xem video giới thiệu game nối kẹo Sugar Sweet

Tính năng chính của game nối kẹo Sugar Sweet

  • Đồ họa đẹp mắt với hình ảnh của những chiếc kẹo quen thuộc: ngọt ngào và đầy màu sắc.
  • Nền nhạc sinh động, hài hước và vui tai, khiến bạn có thể giành hàng giờ chỉ để “cày” game mà không hề chán.
  • Nhiều bổ trợ hấp dẫn để vượt qua những màn chơi siêu khó.
  • Các item đặc biệt để mở khóa các tính năng mạnh mẽ và tạo ra cú đột phá ghi điểm ấn tượng.
  • Hoàn thành tất cả các level bằng cách tạo ra mẫu ghép nhanh nhất.
  • Kết nối Facebookđể “khoe” điểm với bạn bè và yêu cầu sự giúp đỡ khi hết mạng.
  • Nhiều kẹo ngọt hơn trong các bản cập nhật.
  • Dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sugar Sweet là game miễn phí nhưng một số item trong game sẽ yêu cầu trả phí để được sử dụng. Game cũng xuất hiện quảng cáo của các bên thứ ba. Do vậy, người chơi cần thận trọng trước khi chạm vào các liên kết này để tránh việc thu thập dữ liệu trái phép cũng như sự tấn công của các website độc hại.