Startup Faster!

Startup Faster! – Cải thiện tốc độ khởi động máy tính

Startup Faster! là công cụ hoàn chỉnh giúp tăng tốc khởi động máy tính của bạn và bảo vệ ổ đĩa cứng khỏi bị hư hỏng. Phần mềm này có thể giúp bạn giảm thiểu đáng kể thời gian khởi động hệ thống và giảm tiếng ồn ở ổ đĩa khi khởi động.

Startup Faster!

Tính năng chính:

Tiết kiệm thời gian

Startup Faster! sẽ làm giảm đáng kể thời gian tải của hệ điều hành Windows, qua đó giảm thiểu thời gian khởi động. Thậm chí khi bạn sử dụng máy tính có cấu hình yếu, bạn vẫn có thể làm giảm thời gian khởi động ít nhất 2 phút.

Bảo vệ đĩa cứng

Thao tác đọc và ghi vào đĩa với số lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn có thể làm hại đĩa cứng của bạn và đây là một trong những lý do chính gây ra hiện tượng crash của đĩa cứng. Nếu bạn thường xuyên cài đặt các phần mềm và danh sách khởi động cùng Windows bao gồm nhiều phần mềm, nguy cơ sẽ ngày càng tăng cào vì ổ đĩa cứng có nguy cơ chạy quá khả năng của nó. Startup Faster! sẽ loại bỏ đáng kể tải cho ổ đĩa và làm giảm tiếng ồn của đĩa khi khởi động.

Quản lý danh sách start-up

Việc chạy các phần mềm theo thứ tự là hết sức quan trọng vì trong nhiều trường hợp các phần mềm phải được thao tác theo thứ tự. Khởi chạy các chương trình có dung lượng nhẹ sẽ giúp hệ thống vận hành nhanh hơn. Hơn nữa, trong danh sách startup của Windows, một số chương trình đã được gỡ bỏ nhưng vẫn còn để lại tên trong danh sách startup, Startup Faster sẽ tìm link chết này và xóa bỏ chúng.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Chương trình là một ứng dụng được thiết kế với những thao tác đơn giản với các hướng dẫn chi tiết và sẽ không gây nhầm lẫn cho người dùng.

Bé Ngoan