MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter

MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter – Ứng dụng chuyển đổi FLV chuyên nghiệp

Thưởng thức video tải về từ YouTube trên trình phát đa phương tiện bất kỳ với phần mềm MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter. Đây là phần mềm chuyển đổi FLV chuyên nghiệp và miễn phí, hỗ trợ convert file FLV được tải từ các trang chia sẻ video sang định dạng MPEG, WMV, 3GP, MP4… hoặc convert video sang FLV cực kỳ nhanh chóng.

MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter là chương trình chuyển đổi định dạng video nhanh, mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép convert video để phát trên iPod hay các thiết bị cầm tay khác. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi sang MP3, WMA, WAV… nếu muốn.

Tính năng chính của MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter

Chuyển đổi FLV

Convert file video tải về từ YouTube, phim và FLV sang các định dạng MPEG, WMV, 3GP, MP4, iPod… để phát trên máy tính trên media player bất kỳ.

Chuyển đổi video

Hỗ trợ chuyển đổi video nhiều định dạng, video đầu vào: AVI, FLV, WMV, RMVB, MOV, DAT… và định dạng HD như AVCHD (M2TS, MTS, M2T); video đầu ra AVI, MP4, FLV, MPEG, WMV, MOV, 3GP…

Trích xuất audio

Có thể tách lời, tách nhạc và âm thanh từ video định dạng AVI, MPEG, MPG, FLV (Flash Video), YouTube, DAT, WMV, MOV, MP4, 3GP… rồi lưu thành file âm thanh định dạng MP3, WAV, nhạc chuông iPhone, WMA…

Chuyển đổi audio

Chuyển đổi file audio giữa các định dạng file âm thanh phổ biến như WMA sang MP3, MP3 sang WAV, MP3 sang WMA…

Giao diện MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter

Hỗ trợ hoàn hảo cho các thiết bị xem video, nghe nhạc

Chuyển đổi video để xem trên nhiều thiết bị như iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, BlackBerry và nhiều thiết bị di động khác.

Chuyển đổi video nhanh chóng

MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter sở hữu tốc độ convert video nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Chuyển đổi hàng loạt

Đổi đuôi video hàng loạt với danh sách nhiệm vụ kèm thông tin file chi tiết, có thể sắp xếp nhiều video, audio để convert cùng lúc. Bạn dễ dàng thêm hay xóa file và sắp xếp thứ tự trước khi chuyển đổi.

Thiết lập preset

Thiết lập chi tiết cho chất lượng video đầu ra, được gọi là các preset. Preset bao gồm nhiều thông số được xác định sẵn tùy theo nhu cầu chuyển đổi thông thường hay chuyên dụng, chẳng hạn như tốc độ khung hình, kênh audio, tỉ lệ mẫu…

Thao tác dễ dàng

MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter sở hữu giao diện cực kỳ thân thiện, cho phép tìm tính năng và dữ liệu chỉ trong vài giây, chẳng hạn như danh sách chuyển đổi với thông tin chi tiết và xem trước hình ảnh. Sử dụng thao tác 1 click để mở thư mục xuất file, các tùy chọn xử lý hậu kỳ như tắt máy sau khi convert, phát âm thanh thông báo…

Chế độ wizard

Phần hướng dẫn từng bước 1 giúp bạn nhanh chóng làm quen với chương trình.

Lưu file log

Có thể xem và lưu file nhật ký ở định dạng .txt hay .log để phân tích chuyên sâu (nếu cần).

Loc Nguyen