MAGIX MP3 deluxe MX

MAGIX MP3 deluxe MX – Phần mềm quản lý nhạc mạnh mẽ

MAGIX MP3 deluxe MX là chương trình MP3 hoàn hảo dành cho bộ sưu tập âm nhạc của bạn. Hãy khám phá hàng loạt chức năng và sự linh hoạt ấn tượng mà không chương trình âm nhạc nào khác có thể cung cấp. Tìm kiếm âm nhạc mới và thưởng thức bộ sưu tập CD hoàn chỉnh cùng tất cả MP3 của bạn trên máy tính.

Chương trình cho phép bạn tìm thấy chính xác những gì mong muốn nhờ vào các chức năng tìm kiếm và lọc siêu nhanh. Sắp xếp âm nhạc của bạn dựa theo âm thanh và tìm kiếm các track, nghệ sỹ, và album đồng thời tự động tạo danh sách nhạc chỉ với một cú nhấp chuột hoặc điền vào thông tin track còn thiếu.

MAGIX MP3 deluxe MX

Tính năng:

Nhập CD và chuyển đổi tập tin âm nhạc

Nhập CD, sách âm thanh và bất kỳ loại âm nhạc nào

Nhập CD và truyền tải toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc vào máy tính nhanh chóng và đơn giản – giờ đây bạn có thể tìm kiếm và truy cập vào mọi bài hát, album và nghệ sỹ một cách nhanh chóng. MAGIX MP3 deluxe MX giúp việc nhập nhiều CD, bộ sưu tập sách âm thanh,… dễ dàng hơn bao giờ hết. Toàn bộ CD trong nhóm sẽ được tự động gắn nhãn và được nhập vào trong thư mục phù hợp. Tên track, album, và nghệ sỹ sẽ được tự động thêm vào.

Chuyển đổi tập tin chất lượng cao: MP3, WAV, OGG,…

MAGIX MP3 deluxe MX có thể quản lý âm nhạc và chuyển đổi tất cả các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như WAV, OGG sang MP3 và các định dạng khác. Công cụ chuyển đổi MP3 nhanh chóng của nó giúp chuyển đổi âm nhạc với chất lượng cao để có âm thanh hoàn hảo trong mọi trường hợp.

Sắp xếp bộ sưu tập âm nhạc: dọn dẹp MP3 trùng lặp và thay đổi tag ID3

Tìm kiếm nghệ sỹ, album, và bài hát chỉ với một cú nhấp chuột

Chức năng tìm kiếm và lọc có thể hữu ích nếu bạn có bộ sưu tập âm nhạc lớn. MAGIX MP3 deluxe MX được sắp xếp hiệu quả hơn và tìm kiếm bài hát nhanh hơn để bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình nhanh chóng.

Với chức năng tìm kiếm và lọc nhanh chóng này, cho dù là bài hát riêng lẻ, toàn bộ album, hay nhiều nghệ sỹ – bạn đều có thể tìm thấy bất kỳ bài hát nào trong bộ sưu tập âm nhạc của mình chỉ trong thời gian ngắn. Bạn còn được phép xem các kết quả ngay khi nhập tìm kiếm.

Chỉnh sửa thông tin track

Sắp xếp bộ sưu tập âm nhạc và hoàn thiện thông tin track còn thiếu.

Cho phép chỉnh sửa thông tin track và tag ID3 dễ dàng với các tính năng chỉnh sửa tiên tiến. Chỉ cần sử dụng chuột để thêm thông tin bổ sung như thể loại, album, và tên nghệ sỹ. Tìm kiếm, sắp xếp, so sánh hoặc tự động thêm metadata vào bài hát và album (freeDB, mufin audioid).

Có thể hoàn thiện hoặc chỉnh sửa thông tin track còn thiếu bằng cách di chuyển chuột.

Tìm kiếm và xóa các track trùng lặp hiệu quả hơn

Không có gì khó chịu hơn khi bạn có nhiều hơn một bản sao của bài hát trên ổ đĩa cứng với chất lượng khác nhau và với thông tin track sai trên ổ đĩa cứng mà làm tiêu tốn khoảng trống. Khi bộ sưu tập âm nhạc của bạn tăng lên thì khả năng có các track trùng lặp cũng sẽ tăng.

Bạn có thể tìm và xóa các trùng lặp khỏi ổ đĩa cứng bằng cách sử dụng tính năng “Find & delete duplicates” cải tiến.

Bộ lọc tìm kiếm mới

Tìm kiếm âm nhạc nhanh hơn bao giờ hết. Khi sử dụng các bộ lọc tìm kiếm mới, bạn có thể nhanh chóng tìm các track, thể loại hoặc album hiệu quả hơn và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn chương trình hữu ích: khám phá loạt tính năng (mới)

Giao diện đơn giản của MAGIX MP3 deluxe MX giúp bạn khám phá loạt chức năng ấn tượng một cách nhanh chóng. Từ việc nhập CD, cho tới các chức năng tìm kiếm và lọc, tất cả chu trình để chỉnh sửa thông tin track hay điều hướng bên trong mufin Vision – mọi thứ đều được giảng giải rõ ràng.

mufin Vision (mới)

Chương trình cung cấp cho bạn phương thức mới để khám phá âm nhạc với nhiều cách thuận tiện trong việc hiển thị âm nhạc trong danh sách. Bằng cách này, bạn có thể nghe các bài hát, tạo playlist trực quan, hoặc tìm kiếm track nhờ vào chức năng tìm kiếm trực tiếp.

Sắp xếp âm nhạc dựa theo sự tương đương

Sắp xếp bộ sưu tập âm nhạc dựa theo các đặc tính âm thanh

Khám phá việc nghe âm nhạc theo cách thức hoàn toàn mới qua việc sắp xếp tất cả các bài hát dựa trên sự tương đương trong thời gian thực. Chỉ cần lựa chọn track bắt đầu và toàn bộ bộ sưu tập của bạn sẽ được sắp xếp lại. Khám phá phương thức tạo playlist mới – toàn bộ các bài hát trong cơ sở dữ liệu được sắp xếp dựa theo các đặc tính âm thanh và được hiển thị trong danh mục dựa vào sự tương đương. Bằng cách này, bạn không những có thể khám phá lại những bản hit cũ và âm nhạc đã lâu không nghe mà còn có thể truy cập vào playlist với các bài hát “khớp với nhau”.

Gợi ý âm nhạc dựa trên âm thanh

Nhờ vào các gợi ý dựa trên âm thanh và thị hiếu âm nhạc, bạn sẽ không bao giờ thấy chán ngán. Chỉ cần bắt đầu chạy bài hát và MAGIX MP3 deluxe MX sẽ gợi ý cho những track tương đương từ chính bộ sưu tập của bạn hoặc trực tuyến từ mufin.com.

Tạo label CD riêng cho CD hay DVD đã ghi

Tính năng in nhãn CD tự động, nhanh chóng

MAGIX MP3 deluxe MX có thể tự động tạo ra tập tài liệu và danh sách bài hát trong một playlist. Lựa chọn hình ảnh riêng của bạn cho nhãn CD tùy chỉnh hoặc sử dụng bộ ảnh nghệ thuật được tự động tạo ra từ nhiều hình ảnh nhãn khác nhau cho những bài hát đã lựa chọn.

Hiệu suất hoạt động tối ưu

Nhiều cải tiến về chi tiết để có hiệu suất hoạt động tốt hơn

MAGIX MP3 deluxe MX có nhiều tính năng hữu ích cung cấp cho bạn chu trình làm việc được tối ưu hóa đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động và tính ổn định.

 • Khởi chạy chương trình nhanh hơn.
 • Tính năng nhập CD được đơn giản hóa.
 • Những bài hát riêng lẻ giờ đây có thể được chạy trên vòng lặp liên tục.
 • Phiên bản mới nhất: MAGIX Music Editor 3.1.
 • Nhiều cải tiến về chi tiết.

Trình phát nhạc mini

MAGIX MP3 deluxe MX có được giảm thiểu theo kích cỡ của một trình phát mini nhằm tiết kiệm khoảng trống trên máy tính. Tất nhiên, bạn vẫn có thể truy cập vào toàn bộ các chức năng quan trọng như chạy, tạm ngừng, và điều chỉnh âm lượng trong trình phát mini đó.

Công cụ chuyển đổi MP3, bộ chỉnh sửa âm nhạc,…

Tối ưu hóa và chỉnh sửa MP3 với bộ chỉnh sửa tích hợp

MAGIX Music Editor 3 là chương trình chỉnh sửa âm thanh phổ biến cho phép bạn cắt và chỉnh sửa các bài hát với hiệu ứng chất lượng cao, loại bỏ tất cả những loại tạp âm – bằng cách này chỉ âm nhạc có chất lượng âm thanh tốt mới được đưa vào bộ sưu tập của bạn.

Lý tưởng cho việc sử dụng cùng với iTunes và Winamp,…

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những công cụ cần thiết cho bộ sưu tập âm nhạc của mình chỉ trong một gói phần mềm đơn giản và dễ sử dụng. Trong khi những chương trình MP3 khác như iTunes, Windows Media Player,… đều đi đến giới hạn, MAGIX MP3 deluxe MX vẫn tiến xa hơn qua việc thêm và thay thế những chương trình âm nhạc đang có.

Khám phá vô số tính năng bổ sung như tính năng gợi ý âm nhạc tiên tiến hoặc khả năng tạo và in nhãn CD của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng cập nhật lưu trữ âm nhạc của mình: tìm kiếm các track trùng nhau, thay đổi tag ID3 bằng cách kéo và thả đồng thời sắp xếp bộ sưu tập âm nhạc hoàn chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột.

Âm thành hoàn hảo cho âm nhạc

Âm thanh chuyên nghiệp

MAGIX MP3 deluxe MX và công nghệ ProAudio tích hợp sẽ mang lại âm thanh chất lượng cao nhất cho bạn.

 • Công cụ âm thanh chuyên nghiệp.
 • Chuyển đổi CD sang định dạng MP3 với chất lượng và độ chính xác cao.
 • Hiệu ứng chất lượng hoàn hảo.
 • Công cụ chuyển đổi MP3 mạnh mẽ.

Hiệu ứng âm thanh chất lượng cao

Không có giới hạn nào đối với âm thanh của bạn nhờ vào các hiệu ứng chất lượng cao: thiết lập có sẵn như pop hoặc rock được cung cấp. Khả năng điều chỉnh âm lượng tự động đảm bảo rằng tất cả các track luôn được chạy với mức độ giống nhau. Để nâng cao các tính năng âm thanh, bạn còn có thể thêm hiệu ứng DirectX.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz trở lên.
 • RAM: 1 GB.
 • Card đồ họa: card đồ họa trên bảng mạch với độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768.
 • Card âm thanh: card âm thanh trong.
 • Ổ đĩa cứng trống: 500 MB để cài đặt chương trình.

Tùy chọn:

 • Ghi: CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, hoặc DVD-RAM.
 • Giao diện USB: để kết nối thiết bị di động.

Lưu ý: Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các dịch vụ trực tuyến bên trong và chức năng cập nhật trực tuyến của chương trình.

Hỗ trợ định dạng tập tin:

Định dạng đầu vào

 • Âm thanh: MP3, AAC (+), WAV, CD-Audio, WMA (inc DRM), OGG Vorbis, FLAC.

Định dạng đầu ra

 • Âm thanh: MP3, AAC (+), WAV, CD-Audio, WMA, OGG Vorbis, FLAC.

Định dạng playlist

 • Đầu vào: M3U, MPL, CUE, Winamp PLS, iTunes (XML/TXT).
 • Đầu ra: M3U.

Đặng Hương