Lords Mobile cho Android

Lords Mobile cho Android – Game nhập vai chiến thuật đình đám trên Android

Lords Mobile là tựa game hành động chiến lược thời gian thực đầy kịch tính trên di động được phát hành bởi hãng ứng dụng IGG (I Got Games), cha đẻ của Clash of Lords 2 và Castle Clash, hai sân chơi kinh điển làm mưa làm gió trên trường game di động một thời.

Bắt giữ tướng giặc và đòi tiền chuộc

Bắt giữ tướng giặc và đòi tiền chuộc

Đã đến lúc bạn chiến đấu trong một thế giới đầy rẫy những hỗn loạn trong Lords Mobile, trò chơi chiến lược thời gian thực trực tuyến đa người chơi mới của IGG. Giống như trong các trò chơi khác cùng thể loại, bạn sẽ phải xây dựng đế chế của riêng bạn, thu thập những anh hùng kỳ lạ, huấn luyện quân độichiến đấu theo cách của bạn để vươn lên đứng đầu. Ngay cả trong một thế giới mà thân ai người nấy lo, bạn vẫn có thể tìm thấy những đồng đội cho mình trong một Guild. Tiêu diệt tất cả những kẻ không chung đường với bạn. Thế giới là của bạn, hãy tham gia ngay vào Lords Mobile.

Điều độc đáo ở sân chơi này đó là người chơi có thể chinh phục được nhiều lãnh thổ và đất đai hơn khi bạn trở nên mạnh hơn và sau đó xây dựng đế chế của riêng mình trên lãnh thổ đó để tăng cường sức mạnh của vương quốc. Vì đây là một sân chơi MMORTS cho nên bạn và những người chơi khác có thể tham gia vào các Guild, chiến đấu và thu thập tài nguyên cùng nhau.

Video giới thiệu game Lords Mobile trên Android

Hãy tham gia vào các Guild dọc hành trình của bạn và trước khi tấn công kẻ thù, hãy do thám xem chúng có động tĩnh và âm mưu gì để có thể vạch ra những chiến lược tấn công hoàn hảo chống lại chúng. Bạn cũng có thể nhốt những anh hùng của kẻ thù trong ngục tối và buộc chúng phải trả tiền bảo lãnh mới được ra ngoài.

Tùy chỉnh quân đội để giải cứu anh hùng

Tùy chỉnh quân đội để giải cứu anh hùng

Những người anh hùng trong game sẽ đóng vai trò quan trọng giúp bạn chiến thắng các trận chiến. Bạn có thể thu thập anh hùng bằng cách vượt qua vòng HeroStage, một loạt các nhiệm vụ phụ trong game. Mỗi lần hoàn thành một trong những nhiệm vụ trong HeroStage, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm và những phần thưởng dành cho các anh hùng đã chiến đấu trong vòng HeroStage và bạn cũng có thể mở khóa các anh hùng mới trong những vòng chơi nhất định.

Tham chiến và giành chiến thắng trong game

Tham chiến và giành chiến thắng trong game

Tính năng nổi bật của game Lords Mobile trên Android

 • Một sân chơi chiến lược đa người chơi trong thời gian thực với các yếu tố RPG.
 • Chiến đấu trong các trận chiến PvP với hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới.
 • Do thám kẻ thù để lên kế hoạch tấn công hoàn hảo.
 • Khám phá một thế giới sử thi hoành tráng trong đồ họa HD và không gian chiến đấu 3D tuyệt đẹp.
 • Tiêu diệt những quái thú trên bản đồ thế giới để tìm kho báu hiếm.
 • Nâng cấp các tòa nhà, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện quân đội và làm bất cứ điều gì cần thiết để xây dựng và tùy chỉnh đế chế của bạn.
 • Nhốt anh hùng của kẻ thù trong ngục và khiến chúng phải trả giá để được tự do.
 • Đoàn kết với liên minh trong các Guild để chinh phục thế giới.
 • Chơi trên nhiều thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng mọi lúc mọi nơi với bất kỳ ai.

Hướng dẫn chơi game Lords Mobile trên Android đạt điểm cao

1. Huấn luyện càng nhiều quân đội càng tốt

Bạn cần tập trung vào việc huấn luyện đội quân của mình trong game. Nhưng để đội quân của bạn có thể chiến đấu với khả năng toàn diện và không bị đói, họ cần thức ăn. So với những tài nguyên khác như vàng, gỗ, đá, dầu mỏ thì thức ăn vẫn đứng hàng đầu trong danh sách ưu tiên. Vì vậy, hãy ưu tiên sản xuất thực phẩm trước trong quá trình huấn luyện quân đội. Duy trì việc xây dựng nông trại khi mở rộng lãnh thổ của vương quốc và tập trung vào việc khai hoang các trang trại bên ngoài để thu thập nhiều thức ăn hơn, giúp duy trì sức khỏe cho quân đội của bạn.

Sử dụng những kỹ năng để đánh địch

Sử dụng những kỹ năng để đánh địch

2. Tham gia vào một Guild

Với thể loại game này, người chơi buộc phải có sự tương tác giữa các thành viên khác. Do vậy, việc tham gia vào một Guild trong game sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên khác trong Guild và ngược lại bạn cũng có thể giúp đỡ họ bằng cách trao đổi anh hùng và tài nguyên.

Cùng những người chơi khác trong game tham gia vào Guild

Cùng những người chơi khác trong game tham gia vào Guild

3. Do thám kẻ thù

Khi nói về những tính năng đặc biệt của trò chơi này, IGG tập trung nhấn mạnh vào khả năng do thám kẻ thù của người chơi. Việc do thám kẻ thù giúp bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về đối thủ, đồng thời cho phép bạn đưa ra những quyết định chắc chắn khi lựa chọn quân đội tham gia chiến đấu. Tuy nhiên trong một vài trường hợp bạn có thể muốn tung ra tất cả quân đội của mình, đặc biệt là khi mọi thứ đã quá gần với chiến thắng. Hãy duy trì việc đào tạo quân sĩ để có sức phòng vệ mạnh mẽ chống lại kẻ thù.

4. Hoàn thành các nhiệm vụ

Bên cạnh việc tấn công vương quốc của kẻ thù, bạn cũng cần hoàn thành các nhiệm vụ trong vương quốc của mình để có thể thu thập thật nhiều tài nguyên và điểm kinh nghiệm. Càng nhiều điểm kinh nghiệm càng cho phép bạn tăng cấp nhanh hơn để sớm trở thành người đứng đầu.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game

Tính năng mới nhất của game Lords Mobile trên Android

 • Bệnh xá đã được nâng cấp. Tất cả những chiến binh bị thương và 60% quân sĩ của bạn bị thương trong các cuộc giao tranh hoặc trận đánh sẽ được chuyển tới đây để chữa trị.
 • Lưu ý rằng những người lính của bạn có thể sẽ không được cứu chữa nếu sức chứa của bệnh xá quá tải.

Lưu ý: Trò chơi này yêu cầu kết nối Internet.

Cao Thanh Nhàn