Leawo DVD Ripper cho Mac

Leawo DVD Ripper cho Mac – Ứng dụng rip đĩa DVD chuyên nghiệp

Leawo DVD Ripper for Mac cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng để chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng video và audio khác nhau trên máy Mac.

Leawo DVD Ripper for Mac

Một số tính năng chính:

Tăng cường trải nghiệm thưởng thức phim DVD

Cải thiện hiệu suất chuyển đổi DVD

Leawo DVD Ripper for Mac không chỉ tiến hành chuyển đổi DVD sang video/audio trên Mac ở hơn 180 định dạng như: MP4, MOV, FLV, MKV, WMV, AVI, 3GP, MP3, AAC, M4A, WAV, WMA, vv mà nó còn hỗ trợ chuyển đổi cả đĩa DVD thương mại.

Chuyển đổi phim DVD để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau

Leawo DVD Ripper for Mac có thể chuyển đổi DVD sang video trên Mac để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: phát lại trên iPhone 5, iTunes, QuickTime, iPod, iPad, vv; chỉnh sửa trong Final Cut Pro, iMovie và các phần mềm chỉnh sửa khác; hoặc tải lên YouTube, diễn đàn, website, vv.

Tùy chỉnh video đầu ra

Hỗ trợ nhiều chức năng chỉnh sửa video

Leawo DVD Ripper for Mac trang bị một trình chỉnh sửa video dễ sử dụng. Nhờ đó, cho phép bạn tùy chỉnh phim DVD nguồn cho tập tin đầu ra. Nó có thể trim độ dài video, cắt kích thước video để loại bỏ viền đen, điều chỉnh hiệu ứng video hoặc áp dụng hình mờ ảnh hay văn bản, vv.

Thiết lập một vài thông số cho tập tin đầu ra

Để điều chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra, Leawo DVD Ripper for Mac cho phép các tập tin đầu ra phù hợp với trình phát mục tiêu của bạn. Nó có thể điều chỉnh các thông số sau: bộ codec cho video/audio, tốc độ bit, tốc độ khung hình, kích thước video, kênh, vv.

Trải nghiệm cảm giác tạo phim 3D độc đáo

Chuyển đổi DVD 2D sang video 3D trên Mac

Nhờ trang bị một công cụ tạo video 3D, mà Leawo DVD Ripper for Mac có thể tạo ra video 3D từ các phim DVD 2D trên Mac. Nó cung cấp 6 chế độ 3D khác nhau, đó là: Red/Cyan, Red/Blue, Red/Green, Blue/Yellow, Interleaved, Side by Side.

Sử dụng phim 3D theo cách riêng của bạn

Bên cạnh đó, video 3D được tạo ra có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như: phát trên HTC EVO 3D, LG Optimus 3D P920, 3D HDTV, 3D game console hoặc chia sẻ trên kênh 3D của YouTube và các website khác.

Dễ sử dụng và thao tác

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề

Hãy lựa chọn các phụ đề và track âm thanh mong muốn từ phim DVD nguồn để có được trải nghiệm thưởng thức phim tốt hơn.

Tìm kiếm profile nhanh chóng

Thanh tìm kiếm Profile được cung cấp để giúp bạn nhanh chóng thiết lập cấu hình mà không cần phải kiếm tra từng cái một.

Giao diện dễ sử dụng

Leawo DVD Ripper for Mac cung cấp một giao diện chương trình rất dễ sử dụng để giúp bạn chuyển đổi DVD sang video trên Mac. Không yêu cầu kiến thức chuyên môn nào để thao tác chương trình này.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • 1 ổ đĩa DVD
  • Kết nối Internet