Juice Jam cho iOS

Juice Jam cho iOS – Game xếp trái cây miễn phí trên iPhone/iPad

Juice Jam for iOS là tựa game trí tuệ giải đố miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với nền tảng đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện.

>>> Tham khảo game match-3 miễn phí trên di động tại đây.

Đắm chìm trong 120 level đặc sắc của Juice Jam với phong cách game match-3 (tìm cặp 3 giống nhau) quen thuộc trên di động. Juice Jam không hề kém cạnh những bom tấn xếp hình khác như Candy Crush Saga, Bejeweled Blitz… với nền tảng đồ họa rực rỡ, hiệu ứng đổ bóng hình ảnh ấn tượng.

Juice Jam là sản phẩm kế nhiệm sau thành công của Cookie Jam, lối chơi không mấy thay đổi – vẫn là ghép 3 trái cây cùng màu để xóa sổ chúng ra khỏi bàn chơi, ghép nhiều hơn 3 ô cùng màu để tạo thành combo mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng phá hủy ấn tượng. Người chơi sẽ vào vai chủ quán nước giải khát tên Kiwi, tiếp đón nhiều vị khách với yêu cầu về các loại nước trái cây khác nhau. Thỉnh thoảng bạn sẽ phải đón khách đặc biệt là một con mèo hung tợn, hoặc phục vụ khách hàng ưa thích mật ong hay kem que… tất cả đều được tái hiện sinh động và vui nhộn trong Juice Jam.

Juice Jam cho iOS

Download Juice Jam miễn phí – game xếp hình trên iPhone/iPad:

  • Trải nghiệm 120 level chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức.
  • Sử dụng nhiều loại power-up và cách chơi mới lạ.
  • Khám phá thế giới trái cây sinh động và đầy màu sắc.
  • Hạ quái và hoàn thành nhiều mục tiêu có một không hai.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.