Jihosoft Photo Recovery cho Mac

Jihosoft Photo Recovery cho Mac – Khôi phục ảnh trên máy Mac

Jihosoft Photo Recovery for Mac là một công cụ tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng khôi phục hình ảnh, video và audio bị mất từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, vv.

Jihosoft Photo Recovery for Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Khôi phục tất cả hình ảnh, video và audio

Phần mềm này cho phép người dùng không chỉ lấy lại tập tin ảnh mà còn hỗ trợ khôi phục cả video, audio một cách nhanh chóng và an toàn. Nhờ đó, họ không cần phải lo lắng về vấn đề xóa nhầm, thao tác thiết bị không đúng cách, virus tấn công, thiết bị lưu trữ bị định dạng hoặc hỏng, vv. Các tập tin được hỗ trợ bao gồm: JPG, PNG, GIF, BMP, AVI, MP4, 3GP, WAV, vv.

Khôi phục ảnh từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào

Phần mềm hỗ trợ khôi phục bất kỳ hình ảnh, video và audio bị mất nào từ ổ cứng trên máy Mac và hầu hết thiết bị lưu trữ khác, chẳng hạn như: ổ cứng gắn ngoài, ổ USB, thẻ SD, thẻ CF, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số. Giờ đây, bạn có thể trực tiếp kết nối ổ USB hoặc máy ảnh kỹ thuật số với Mac, sau đó chạy chương trình để phục hồi lại dữ liệu mình cần.

Xem trước tập tin được quét trước khi phục hồi

Jihosoft Photo Recovery for Mac hoàn toàn quét ảnh, video và audio trong thiết bị lưu trữ. Sau đó, cho phép bạn xem trước file được quét. Bạn hãy kiểm tra và lựa chọn file mình cần phục hồi từ các kết quả quét đó.

Tốc độ phục hồi nhanh chóng và không gây thiệt hại cho dữ liệu

Đây là phần mềm khôi phục hình ảnh, video và audio bị mất rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ tiến hành quét bất kỳ ổ cứng và thiết bị lưu trữ nào khác mà không làm phá hủy dữ liệu. Sau đó, cho phép người dùng lấy lại chúng nhanh chóng. Ngoài ra, tất cả tập tin được phục hồi sẽ giữ nguyên tên file và đường dẫn ban đầu.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB