Dù cho iPhone XS có bán chạy ầm ầm nhưng vẫn thua nhân tố ít ai nghĩ đến của Apple

Thế hệ nào giành được sự lấp lánh nhất, ngay cả iPhone X hoặc iPhone XS?

Năm ngoái, iPhone X đã ra mắt, đánh dấu một bước ngoặt mạnh mẽ của Apple nhưng không nhận được nhiều dự báo tích cực của các chuyên gia vì giá quá cao, nhưng vẫn có một màn trình diễn ấn tượng với số lượng khổng lồ như mọi năm. Điều gì về màn hình hiển thị của iPhone XS / XS Max năm nay?

Mặc dù không có thống kê chính thức cụ thể từ Apple, các nhà phân tích tại Flurry Analytics đã sử dụng dữ liệu từ hơn một triệu ứng dụng di động để theo dõi tên thiết bị họ đang sử dụng. Tính số lượng iPhone XS được bán trên thị trường. Sau đó, họ so sánh số lượng tương đương của iPhone 8 và iPhone X trong năm ngoái, cho thấy một sự ngạc nhiên mạnh mẽ: iPhone XS vẫn còn trên bờ vực thành công, không có dấu hiệu giảm. Lợi nhuận chỉ vì giá cao mà nhiều người nghĩ là vô lý.

Điều đáng ngạc nhiên là iPhone XR vẫn chưa ra mắt, chiếc XS / XS Max iPhone đã kịp thời xác nhận chỗ đứng của nó. Thậm chí nhiều hơn, dữ liệu mà Flurry Analytics tạo ra vượt trội so với iPhone của năm ngoái – với doanh thu cao hơn 7% so với iPhone và iPhone 8/8 Plus kết hợp.

“Dựa trên những gì iPhone 2017 và 2018 báo cáo, iPhone XS / XS Max của năm nay đã đạt được chỉ 7% doanh số bán hàng, vượt trội so với iPhone và iPhone. 8/8 Plus lần trước”, Flurry Analytics cho biết. “Điều này cho thấy vị trí của Apple trong trái tim của người dùng điện thoại thông minh vẫn còn mạnh mẽ, ngay cả khi giá cao hơn trước”, một mùa mua sắm cuối năm đóng gói với kỳ nghỉ đầy hứa hẹn đang chờ họ.

Cuối cùng, Flurry Analytics cũng tiết lộ một thông tin đáng ngạc nhiên: Về mặt doanh thu đột phá so với thế hệ trước, cái tên tuyệt vời nhất của iPhone của Apple không phải là iPhone X hay iPhone XS mang tính đột phá, iPhone 7 – ngay cả khi nó được xem là nâng cấp mô hình không quá hấp dẫn so với iPhone 6S trước đó.

“IPhone 7 có một sự khác biệt đáng kể so với năm trước là 15,40%, vị trí thứ hai là iPhone 7 Plus (12,73%) và thứ ba là iPhone 6S (12,40%),” thống kê Flurry.

Hacker truy cập hình ảnh và danh bạ ngay cả khi iPhone đã khóa từ lỗ hổng lớn trên iOS 12 cho phép

Từ lỗ hổng này, kẻ tấn công có thể truy cập thư mục hình ảnh và danh bạ trên iPhone bị khóa, ngay cả khi không có khóa mật khẩu.

Một lỗ hổng trong mật khẩu trên iOS 12 đã được phát hiện có thể cho phép kẻ tấn công truy cập hình ảnh và danh bạ trong iPhone bị khóa. Phương pháp phá mã tinh vi này đã được chia sẻ trong một video của Jose Rodriguez, người đã phát hiện ra lỗ hổng iOS trong quá khứ để sửa chữa Apple.

Điều đáng nói hơn là, theo YouTuber EverythingApplePro, các hoạt động phức tạp để tìm lỗ hổng này được tìm thấy bởi một tài xế taxi trên iPhone của anh ta trong khi chờ đợi khách hàng.

Thao tác tấn công

Khi truy cập vật lý vào iPhone bị khóa, kẻ tấn công đầu tiên yêu cầu Siri kích hoạt VoiceOver, cho phép thiết bị chuyển sang chế độ ngủ bằng nút bên cạnh (Side Button), và sau đó sử dụng một thiết bị khác để gọi iPhone. Khi màn hình cuộc gọi xuất hiện, kẻ tấn công chạm vào nút Tin nhắn, chọn dòng tin nhắn tùy chỉnh mới (tạo một tin nhắn tùy chỉnh), và sau đó nhấn dấu cộng (+) ở trên cùng bên phải.

Tiếp theo, mặt khác, kẻ tấn công sẽ gửi tin nhắn văn bản hoặc iMessage tới iPhone mục tiêu. Khi một thông báo xuất hiện trên iPhone mục tiêu, màn hình của nó sẽ được khai thác hai lần. Điều này gây ra một hành vi lạ trong giao diện người dùng, vì nó làm sáng biểu tượng dấu cộng.

Sau khi chờ đợi một thời gian ngắn, màn hình trở nên trắng và thông báo biến mất, nhưng hộp thoại chọn văn bản của VoiceOver vẫn chạm và giờ đây có thể được sử dụng để truy cập vào giao diện Tin nhắn. Sau khi liên tục vuốt màn hình, VoiceOver sẽ nói “Hủy” và hiển thị màn hình Tin nhắn ban đầu.

Thêm người nhận mới vào tin nhắn và chọn một số từ bàn phím trên màn hình để sau đó hiển thị danh sách các số điện thoại được gọi hoặc số đã gọi gần đây và danh sách liên lạc. Ngoài ra, nếu một trong các số hoặc liên hệ này có nút thông tin (i), hãy tắt VoiceOver và chạm vào nút (i) để hiển thị thông tin của liên hệ. Kích hoạt Chạm 3D trên liên hệ đó để hiển thị các tùy chọn cho cuộc gọi và tin nhắn, cùng với các tùy chọn như Thêm vào Liên hệ Hiện tại và Tạo Liên hệ Mới. ).

Thực hiện một loạt các thao tác phức tạp tương tự liên quan đến các menu người dùng vô hình, kẻ tấn công có thể truy cập vào Camera Roll trên iPhone bị khóa và các thư mục khác, để chúng có thể được sử dụng sau này. Thêm ảnh tiểu sử vào danh sách liên hệ của bạn.

Phương pháp dựa trên mã này hoạt động trên mọi iPhone, bao gồm cả XS của iPhone, nhưng có vẻ như Apple đã không cho thấy rằng nó đã sửa lỗ hổng trên bản beta iOS 12.1. Tuy nhiên, tất cả các hành động này có thể dễ dàng bị chặn bằng cách tắt truy cập Siri từ màn hình khóa.

Người dùng lo lắng có thể làm như vậy bằng cách điều hướng từ Cài đặt> Face ID & Passcode (sẽ là Touch ID và Mật mã trên iPhone có hỗ trợ Touch ID) và tắt Siri trong “Cho phép truy cập khi bị khóa”.

Bật biểu tượng cảm xúc trên iPhone chưa tới 3 giây

Thủ thuật đặc biệt này với các biểu tượng cảm xúc trên iPhone chỉ có chuyên gia mới biết được thôi. Hôm nay xin bật mí cho các bạn cùng biết.

Như bạn biết kể từ khi văn hóa Yahoo du nhập vào Việt Nam, thói quen các bạn trẻ khi nhắn tin luôn đi kèm với biểu tượng cảm xúc đã ăn sâu vào tâm trí. Nhắn tin kiểu gì cũng phải có biểu tượng cảm xúc thì mới truyền cảm, mới dễ lay động lòng người, mới thể hiện mình là một fan công nghệ hiểu biết.

Thế nhưng, riêng với iPhone, việc sử dụng các Emoji (biểu tượng cảm xúc) chưa bao giờ là dễ chịu. Ngay cả tới những biểu tượng được dùng thường xuyên, việc triệu hồi chúng không hề đơn giản như khi bạn dùng các icon facebook. Lý do là mất quá nhiều bước và thời gian để nhập vào tin nhắn một Emoji ưng ý.

Vậy nếu có cách triệu hồi biểu tượng cảm xúc trên iPhone chưa tới 3 giây, bạn sẽ nghĩ sao?

Không hề có phương thức thần thánh nào ở đây, tất cả đều dựa vào tính năng Thay thế văn bản có trên iPhone. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thay thế văn bản

Nhấn vào biểu tượng dấu (+) ở góc bên phải trên cùng.

Điền vào phần Cụm từ biểu tượng Emoji mong muốn

Điều vào phần Phím tắt kí tự đại diện cho Emoji

Cách hoạt động ở đây rất đơn giản, nếu quy định Cụm từ là Emoji trái tim, Phím tắt có thể quy định là chữ love. Nghĩa là khi chúng ta nhập chữ “love” trong phần tin nhắn. Và chỉ mất chưa đầy 3 giây để triệu hồi nhanh Emoji này, mà không cần phải tìm mỏi mắt trong phần kí tự.

Lưu ý: Phần Phím tắt phải nhập chữ viết liền, không cách.

iPhone màn hình uốn cong sắp ra mắt, Apple sẵn sàng đối đầu Samsung

“Ông trùm” công nghệ Apple đang xem xét việc sản xuất màn hình linh hoạt – đối đầu với Samsung.

Mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ thông tin Apple đang tiến hành nghiên cứu màn hình uốn cong trên iPhone. Báo cáo cho thấy hãng này sẽ bẻ cong màn hình sang các cạnh của thiết bị, cung cấp thêm không gian cho các nút và thanh thông báo trạng thái.

Công ty hiện cũng đã đệ đơn xin cấp bằng sáng chế mở rộng màn hình sang hai bên. Bằng sáng chế nộp tại Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ được hé lộ cho hay: “Các cạnh màn hình có thể hoạt động như các nút ảo hoặc hiển thị thông tin bổ sung cho màn hình phía trước.”

Những hình ảnh của bằng sáng chế cũng cho thấy Apple có thể di chuyển Home Screen dock sang hai bên của điện thoại. Ví dụ như: các biểu tượng lịch, tin nhắn và camera sẽ chuyển đến các cạnh của màn hình.

Báo cáo cũng cho biết thêm, công ty có thể chuyển tên của nghệ sĩ và tên bài hát sang hiển thị ở các cạnh của iPhone. Thậm chí, cũng có khả năng “Táo Khuyết” sẽ thay thế nút vật lý ở phía bên trái máy với các nút ảo.

Apple đã sẵn sàng tung ra loạt iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng tới. Hy vọng rằng công ty có thể ra mắt ba chiếc iPhone trong năm nay: iPhone X 2018, iPhone XS và iPhone XS Plus. Dự kiến, ​​iPhone XS Plus sẽ có màn hình 6,5 inch trong khi iPhone X 2018 và iPhone XS sẽ có màn hình 6,1 inch và 5,8 inch.

Cả ba chiếc iPhone này đều có màn hình chính giống như iPhone X; iPhone XS và iPhone XS Plus được cho là có thiết kế camera sau kép. Ngoài ra, bộ ba iPhone này sẽ không còn máy quét vân tay Touch ID, thay bằng camera TrueDepth với chức năng quét khuôn mặt 3D.

Apple sẽ “khai tử” Face ID vì công nghệ mới này

Rất có thể từ thế hệ iPhone 2019, Face ID sẽ không còn và một công nghệ khác được áp dụng.

Mặc dù là người đứng đầu trong thị trường smartphone nhưng những hướng đi của Apple không phải lúc nào cũng đúng đắn. Đơn cử như trước đó Steve Jobs đã khẳng định không bao giờ cho ra đời một chiếc phablet mang thương hiệu Apple, nhưng sự thật thì iPad đã cũng trở thành một trong những thiết bị được Apple chú trọng trong kinh doanh những năm trở lại đây.

Và câu chuyện tương tự xảy ra với Touch ID…

Face ID rất hiện đại, nhưng nhiều người dùng không thích.

Cụ thể, khi cho ra mắt chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm ra mắt của iPhone vào năm ngoái, để đạt được một màn hình tràn viền hoàn toàn, Apple đã buộc phải loại bỏ phím home cứng và Touch ID. Và để đáp ứng nhu cầu bảo mật, Apple đã nghiên cứu và phát triển Face ID – một hệ thống camera và cảm biến nhận diện 3D giúp bảo vệ smartphone bằng tính năng nhận diện khuôn mặt. Lúc đó Apple cũng tuyên bố Face ID có khả năng bảo mật tốt hơn và Touch ID đã quá lỗi thời.

Tuy nhiên, có lẽ những nghiên cứu và thành công trong việc nhúng cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng đã có thể khiến Apple suy nghĩ lại. Và mới đây, thông tin từ Patently Apple cho biết Apple đã đưa ra giải pháp nhứng cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng và có thể nó sẽ nhanh chóng được áp dụng trên các thế hệ iPhone tiếp theo.

Theo sơ đồ đưa ra, giải pháp cảm biến vân tay của Apple cũng tương tự trên nhiều smartphone Trung Quốc đã áp dụng trước đó. Nó bao gồm khoảng 5 camera phía dưới màn hình cảm ứng OLED trong. Những camera này có nhiệm vụ là thu nhận các dữ liệu hình ảnh 3D của dấu vân tay trên màn hình cảm ứng để chuyển tới hệ thống cảm biến xử lý và xác nhận.

Mặc dù Apple chưa công khai công nghệ này, nhưng Patently Apple tin tưởng rằng trong tương lai fan “táo” sẽ được sử dụng công nghệ nhận vân tay độc đáo này.

Vụ kiện bản quyền Apple – Samsung sắp đến hồi kết

Cuộc chiến từ năm 2012 liên quan đến bằng sáng chế giữa hai công ty di động hàng đầu hiện nay đang đi những bước cuối cùng.

Theo Bloomberg, các thủ tục tố tụng của toà án trong vụ kiện bản quyền giữa Apple và Samsung không còn mang lại cảm xúc như lúc nó bắt đầu xảy ra vào 2012. Việc luận tội Samsung không còn là câu hỏi lớn nữa mà chủ đề được quan tâm lúc này là số tiền mà công ty Hàn Quốc phải trả cho Apple.

Hãng điện thoại Mỹ lập luận rằng Samsung đã thu lợi từ việc bán các mẫu điện thoại vi phạm bằng sáng chế của họ. Do đó, Apple yêu cầu Samsung bồi thường dựa trên doanh thu từ bất kỳ thiết bị nào có thành phần vi phạm, toà án đưa ra án phạt một tỷ USD (bằng một nửa so với yêu cầu ban đầu của Apple).

Công ty điện tử Hàn Quốc thì cho rằng số tiền mình phải trả nhỏ hơn nhiều. Tháng 3/2013, thẩm phán Lucy Koh quyết định giảm mức phạt cho Samsung xuống còn 598,9 triệu USD. Lý do là các bằng chứng của Apple chưa thuyết phục và con số một tỷ USD xuất phát từ việc một ban trọng tài đã thiên vị cho Apple.

Như vậy, phán quyết về số tiền mà Samsung phải trả cho Apple phụ thuộc vào cách nhìn nhận sự vi phạm. Công ty Hàn Quốc có thể nợ hãng điện thoại Mỹ khoản tiền dựa trên tổng doanh thu mà họ kiếm được từ việc bán thiết bị có sử dụng bằng sáng chế của Apple. Hoặc thiệt hại được tính dựa trên một tỷ lệ nhỏ doanh thu của Samsung, căn cứ theo giá trị thiết kế mà công ty này vi phạm.

Kéo dài suốt nhiều năm, số tiền thi hành bản án dành cho Samsung đã giảm gần một nửa so với ban đầu. Công ty Hàn Quốc đang kêu gọi bồi thẩm đoàn tính lại các thiết hại và đưa ra con số 28 triệu USD đền bù cho Apple. Kết luận cuối cùng của Toà án sẽ được đưa ra ngày 21/5 tới (giờ Mỹ).

iPhone 8 màu đỏ mất giá nhanh ở Việt Nam

Giá phiên bản màu đỏ mới của iPhone 8 và 8 Plus ở Việt Nam giảm khoảng 2 đến 3 triệu đồng chỉ sau một tháng xuất hiện.

Có mặt trên thị trường đầu tháng 4 nhưng giá của hai mẫu iPhone 8 và 8 Plus phiên bản đặc biệt màu đỏ đã xuống nhanh và giờ còn gần bằng các màu sắc thông thường. Tại Hà Nội, giá bán của iPhone 8 Red bản 64 và 256GB đang được nhiều nơi rao lần lượt 17,5 và 22 triệu đồng. Mức chênh so với các màu đen, vàng hay trắng còn khoảng 300.000 đến 500.000 đồng.

Tương tự, giá iPhone 8 Plus màu đỏ cũng đã giảm khoảng 2 đến 3 triệu đồng so với thời điểm mới có mặt ở Việt Nam theo đường xách tay. Model 64GB được nhiều cửa hàng ở TP HCM và Hà Nội đưa ra ở mức 19,5 đến 19,8 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu 256GB có giá gần 24 triệu đồng.

Việc iPhone 8 và 8 Plus giảm nhanh và sâu chỉ sau thời gian ngắn ở Việt Nam là do sức bán kém. Anh Lạc Huy, đại diện một hệ thống kinh doanh lớn ở Hà Nội và TP HCM, cho rằng màu đỏ rất kén người mua iPhone và máy gần như không bán được trong một tháng qua. Dù màu đỏ của iPhone 8, 8 Plus được làm mới bằng chất liệu kính, mặt trước cũng được phối màu khác đi, lượng người quan tâm, để ý đến hai phiên bản mới của Apple thấp hơn nhiều những mẫu iPhone đời trước.

Trong khi đó, trên kệ hàng chính hãng, iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ vừa mới được các hệ thống lớn đưa lên kệ nhưng một cách âm thầm, không có màn quảng bá rầm rộ như những mẫu iPhone chính hãng trước đó.

Theo thống kê trên website đặt hàng của một hệ thống bán lẻ, mới có khoảng 500 người đặt mua iPhone 8 Plus màu đỏ sau một tuần. Với iPhone 8, số lượng còn thấp hơn nhiều khi còn chưa có tới 100 đơn. Trong khi với iPhone X chính hãng, hệ thống này có tới gần 5.000 đơn hàng cũng trong 1 tuần và hơn một nửa trong số đó đặt cọc tiền.

Với giá bán trên thị trường xách tay giảm nhanh và sâu, mức chênh lệch giá đối với iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bản chính hãng vừa lên kệ đã khá lớn. iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ ở Việt Nam được niêm yết lần lượt từ 20,99 tới 23,99 triệu đồng, cao hơn giá máy xách tay khoảng 3,5 đến 4 triệu đồng.

iPhone 8 và 8 Plus Product (RED) màu đỏ là phiên bản đặc biệt của Apple. Đây là lần thứ hai màu sắc này xuất hiện trên iPhone, sau thế hệ iPhone 7 và 7 Plus. Khác với lần trước, màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus dạng bóng nhờ mặt lưng kính và kết hợp với mặt trước màu đen thay vì trắng như ở 7 và 7 Plus. Một phần doanh thu sản phẩm Product (RED) sẽ được trích để quyên góp cho Global Fund, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS mà Apple hợp tác hơn 10 năm qua.

iPhone X bị lỗi Face ID có thể do camera sau

Khi hệ thống nhận dạng khuôn mặt trên iPhone X không hoạt động, Apple sẽ tiến hành kiểm tra cả camera sau trên thiết bị.

Trong tài liệu cho các nhà bán lẻ và cửa hàng, Apple đã phác thảo quy trình sửa chữa mới cho những trường hợp iPhone X gặp sự cố Face ID. Điểm chú ý là công ty công nghệ Mỹ nói nhân viên nên chạy chương trình chẩn đoán để xem Face ID có thể khắc phục được bằng cách sửa camera sau hay không.

Face ID là tính năng bảo mật sinh trắc học dựa trên nhận dạng khuôn mặt, được Apple đưa vào iPhone X nhằm thay thế dấu vân tay Touch ID. Các thiết bị điện tử để Face ID hoạt động được đặt ở cạnh khuyết góc trên màn hình. Do đó, việc Apple gợi ý nhân viên kiểm tra camera sau khi Face ID gặp sự cố khiến người dùng ngạc nhiên.

Theo 9to5mac, có sự liên quan giữa tính năng nhận dạng khuôn mặt trên iPhone X với máy ảnh phía sau của thiết bị. Một số người dùng nói rằng khi camera sau của họ bị lỗi thì Face ID cũng không hoạt động. Trong trường hợp camera sau bình thường mà Face ID vẫn lỗi thì Apple sẽ thay thế cả cụm Face ID.

“Tôi đã nói chuyện với nhân viên Apple và người này cho biết camera TrueDepth và ống kính tele của camera sau trên iPhone X được kết nối với nhau”, người dùng có iPhone X bị lỗi chia sẻ trên Reddit. Apple nói rằng điều này nhằm “cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Cuối 2017, một số người dùng iPhone X cho biết thiết bị của họ bị lỗi Face ID sau khi cập nhật iOS 11.2. Máy hoạt động trở lại sau khi người dùng tắt thiết bị rồi bật lên. Apple không đưa ra bình luận về vấn đề này.

Bảo Anh

Doc Scan HD for iPad

Doc Scan HD for iPad – Scan tài liệu chất lượng cao trên iPad

Doc Scan HD for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một bộ scan tài liệu nhanh, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Doc Scan HD for iPad là một bộ scan tài liệu đa chức năng, được tích hợp một loạt các tính năng chuyên nghiệp như scan tài liệu PDF, in, fax, gửi văn bản qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm và tải lên các dịch vụ đám mây phổ biến khác.

Bạn cần một bản sao kỹ thuật số của văn bản in để gửi qua mạng Internet nhưng không có máy scan chuyên dụng? Bạn chụp một bức ảnh từ iPad trực quan, nhưng ảnh bị biến dạng ở một số góc, trong môi trường ánh sáng yếu hoặc thậm chí là có bóng chữ xung quanh. Vì vậy chất lượng hình ảnh không thể so sánh với bất cứ máy scan tài liệu chuyên nghiệp nào!

Với Doc Scan HD for iPad, ứng dụng cho phép scan và gửi văn bản với định dạng PDF độ phân giải caohoặc ảnh nén JPEG chỉ trong vài giây. Ngoài ra, người dùng có thể vẽ các đường thẳng hoặc chú thích trên ảnh scan trước khi lưu dưới dạng văn bản PDF. Chất lượng hình ảnh tương đồng với những gì bạn có từ một máy scan chuyên nghiệp.

Doc Scan HD for iPad

Bên cạnh đó, chức năng gửi Fax cũng được thực hiện vô cùng tiện lợi, đặc biệt khi bạn đang vắng mặt ở văn phòng hoặc không có máy Fax hỗ trợ.

Doc Scan HD for iPad cho phép scan mọi tài liệu cá nhân với máy tính bảng iPad, ngay cả khi chúng chưa được duỗi thẳng. Ứng dụng cung cấp một hình ảnh sắc nét với công nghệ cải tiến hình ảnh cao cấp.

Doc Scan HD for iPad cho phép người dùng scan tài liệu nhiều trang tức thời và gửi chúng ngay cả khi không được hỗ trợ bởi máy scan. Bằng cách này, bạn có thể scan không chỉ tài liệu dạng hình ảnh, mà cả bảng trắng, hóa đơn, danh thiếp, poster, phiếu ưu đãi, sách…

Doc Scan HD for iPad có thể tự động dò nhanh các mép văn bản từ một bức ảnh, sửa lỗi biến dạng phối cảnh, gỡ bỏ phần đổ bóng và làm sáng ảnh, mang lại một hình ảnh tài liệu rõ nét và sắc sảo, đặc biệt hữu ích trong môi trường ánh sáng yếu. Ứng dụng cho phép vẽ đường thẳng hoặc chú thích trên ảnh scan bất cứ lúc nào.

Khi bạn sở hữu một danh sách dài các văn bản, thật dễ dàng để sử dụng thu mục cho việc tổ chức văn bản: tạo, xóa, thay đổi tên và di chuyển văn bản giữa các thư mục. Người dùng cũng có thể sử dụng mật khẩu để bảo vệ văn bản trong một thư mục từ chế độ xem không hợp pháp.

Bạn sẽ nhận được một thông báo đẩy khi một bản fax được gửi thành công hoặc hỏng vì bất cứ lý do nào.

Mỗi tệp tin PDF sẽ được truy cập trực tiếp từ iTunes hoặc chia sẻ tệp tin iTunes bằng cách nhấn vào nút “Generate PDF” hoặc nút “chia sẻ tệp tin WiFi” trên màn hình thiết lập. Bạn cũng có thể gửi văn bản qua thư điện tử dưới dạng tệp tin PDF hoặc JPEG.

Các phương pháp khác để xuất văn bản:

 • Gửi văn bản dưới dạng fax tới hơn 100 quốc gia tức thời (chi phí được tính toán theo số lượng trang và quốc gia nhận fax và thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng).
 • In văn bản thông qua Air Print.
 • Tải văn bản lên mạng xã hội Facebook.
 • Lưu văn bản vào album đa phương tiện hệ thống.
 • Tùy chọn “Open In…” để mở văn bản trong các ứng dụng khác, chẳng hạn như iBooks, Kindle…

Nhiều tùy chọn để xuất văn bản trong phiên bản Pro:

 • Hỗ trợ xuất văn bản lên dịch vụ đám mây Dropbox.
 • Hỗ trợ xuất văn bản lên dịch vụ đám mây Evernote.
 • Hỗ trợ xuất văn bản lên dịch vụ đám mây Box.
 • Hỗ trợ xuất văn bản lên dịch vụ đám mây OneDrive.
 • Hỗ trợ xuất văn bản lên dịch vụ đám mây Google Drive với tùy chọn OCR (Optical Character Recognition).
 • Hỗ trợ xuất lên máy chủ WebDAV.

Nhập tệp tin:

 • Nhập hình ảnh định dạng JPEG từ các ứng dụng khác dưới dạng ảnh nguồn để cắt, sửa phối cảnh và nâng cấp chất lượng ảnh.
 • Nhập tài liệu PDF từ các ứng dụng khác dưới dạng các trang scan.

Hỗ trợ các 2 hướng màn hình: dọc và ngang.

Thủ thuật: để dò mép hình ảnh tốt nhất, người dùng nên đặt văn bản trong điều kiện tương phản cao với hình nền, chẳng hạn như đặt tờ giấy trắng lên bàn màu đen.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@ifunplay.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Hầu hết các lỗi đều được xử lý dễ dàng nhưng không thông qua bình luận trên cửa hàng App Store.

Tính năng mới trong phiên bản 8.2:

 • Sửa lỗi trang trống khi đăng nhập dịch vụ đám mây Google Drive.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Power Rangers Samurai Steel cho iOS

Power Rangers Samurai Steel cho iOS – Game anh hùng Samurai miễn phí

Power Rangers Samurai Steel for iOS là tựa game nhập vai chiến đấu theo phong cách giả tưởng vô cùng đặc sắc. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Game nhập vai chiến đấu

Trong Power Rangers Samurai Steel, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ siêu anh hùng yêu thích trong seri Power Rangers để lập thành tổ đội, sau đó chiến đấu chống lại quái vật Rofer và lực lượng tay sai Moogers của hắn trong môi trường game 3D tuyệt đẹp.

Trong các màn chiến đấu đối kháng của Power Rangers Samurai Steel cho iOS, người chơi sẽ sử dụng cử chỉ ngón tay trên màn hình cảm ứng để ra đòn, khóa đòn hay né các đường tấn công hiểm hóc của kẻ thù. Đặc biệt, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ sở hữu đòn tấn công Kanji huyền thoại, hoàn toàn có thể hạ kẻ thù trong một nốt nhạc.

Kiểu điều khiển bằng cử chỉ

Game phân loại các bàn chơi theo bối cảnh để không tạo cảm giác nhàm chán cho game thủ. Chưa hết, những chiến binh siêu anh hùng của chúng ta còn có khả năng biến hình thành Megazord trong các trận đánh đối kháng cân sức cân tài, hãy tham gia vào lực lượng Samurai Steel ngay hôm nay!

Thi đấu đối kháng

Tính năng chính của game Power Rangers Samurai Steel

 • Chọn nhân vật: mỗi nhân vật trong lực lượng siêu nhân Power Rangers sẽ sở hữu điểm mạnh và điểm yếu riêng.
 • Kiểu điều khiển đơn giản: ra đòn, khóa đòn và né bằng cử chỉ ngón tay.
 • Cuộc chiến không khoan nhượng: hạ Rofer bằng cách biến hình thành siêu nhân Megazord.
 • Mỗi level đặc trưng bởi một bối cảnh mới, sinh động và chân thực như trong phim.
 • Mở khóa hệ thống thành tích trong Game Center: hãy chứng minh bạn là Samurai Ranger số một bằng cách leo lên Top bảng xếp hạng game.
 • Đòn tấn công Kanji siêu mạnh: sử dụng kiểu tấn công đặc biệt để tạo ra những bước di chuyển khác biệt cho từng siêu nhân.

Chọn nhân vật

Download game Power Rangers Samurai Steel bản 1.1

 • Nâng cấp và sửa một vài lỗi, bao gồm lỗi treo máy trên các thiết bị đời cũ.

Loc Nguyen