How to Tie a Tie cho Android

How to Tie a Tie cho Android – Ứng dụng dạy cách thắt cà vạt trên Android

How to Tie a Tie là ứng dụng hướng dẫn thắt cà vạt với các bước cụ thể, chi tiết và rất hữu ích. Chỉ với vài lần làm theo các bước đơn giản này, chắc chắn bạn đã có thể tự tay thắt cà vạt cho mình mà chẳng cần nhờ đến người khác.

Hơn 20 kiểu thắt cà vạt trong How to Tie a TieHow to Tie a Tie hướng dẫn các bước thắt cụ thể

Thắt cà vạt, tưởng dễ nhưng không hề đơn giản. Bởi lẽ, nếu muốn thực sự ấn tượng và chuyên nghiệp khi đi làm hay tham dự các sự kiện quan trọng thì đòi hỏi bạn phải “khổ luyện” mới có thể trở thành một “chuyên gia” thắt cà vạt đẹp được. Mặc dù có thể nhờ sự trợ giúp của những người phụ nữ trong gia đình nhưng đối với cánh mày râu vẫn còn độc thân hay các cô nàng sắp sửa về nhà chồng thì việc học cách thắt cà vạt chưa bao giờ quan trọng hơn lúc này. Tuy nhiên, với ứng dụng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chỉ trong vòng vài ngày, việc thắt cà vạt trở nên quá đơn giản. How to Tie a Tie chính là công cụ mà chúng tôi đang muốn nhắc đến.

Video giới thiệu ứng dụng dạy thắt cà vạt: How to Tie a Tie for Android

Con số 10 triệu lượt tải về đủ để thấy hiệu quả và tính tiện lợi mà How to Tie a Tie đã mang đến cho người dùng. Mặc dù chỉ sở hữu cơ sở dữ liệu khá “khiêm tốn” với hơn 20 kiểu thắt cà vạt nhưng đổi lại, đây là những kiểu thắt phổ biến và thông dụng nhất, đi kèm hướng dẫn vô cùng chi tiết từ các bước thực hiện cho tới hình ảnh minh họa. Nhờ vậy, cho dù bạn không phải là người khéo tay thì cũng rất dễ dàng để nắm bắt.

Tính năng của ứng dụng dạy thắt cà vạt: How to Tie a Tie cho Android

  • Rõ ràng và đơn giản: Theo dõi các bước thắt cà vạt đi kèm hình ảnh minh họa.
  • Dễ dàng học cách thắt các kiểu cà vạt phổ biến nhất.
  • Hơn 20 kiểu cà vạt (12 miễn phí) với nhiều phong cách khác nhau.
  • Giao diện trực quan, thân thiện.
  • Hỗ trợ Google Nexus 7.

Vân Anh