Football Mafia cho Android

Football Mafia cho Android – Game hối lộ bóng đá trên Android

Football Mafia là trò chơi mô phỏng môn thể thao vua với lối chơi khá lạ và cực kỳ đơn giản với mục tiêu chính là tham nhũng và hối lộ những tất cả những ai có liên quan để trở thành nhà vô địch. Trong Football Mafia, người chơi có thể nhận thấy một góc khuất nào đó trong bóng đá dưới một góc nhìn hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu cay.

Football Mafia cho Android hoạt động theo nguyên tắc nhấp chuột – click và click là có tiền. Ban đầu, bạn cần hối lộ các “chân sút non”. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều tiền để bịt miệng những đối tượng này. Cũng có thể lặp đi lặp lại việc hối lộ, điều này đồng nghĩa với thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Liên tục đút lót và tham nhũng cho tới khi tiền trong kho tăng lên gấp trăm, triệu lần.

Football Mafia cho Android

Trở thành trùm bóng đá trong Football Mafia trên Android

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều hơn nữa, hãy chuyển sang mua chuộc những người tiếp theo trong thế giới bóng đá, đó là các trọng tài và những người có trọng trách lớn nhất trong liên đoàn bóng đá thế giới. Và tất nhiên đối với những người này thì càng nhiều tiền càng tốt. Bạn có thể sử dụng chế độ tự tạo tiền “AutoMate” để tự động sinh tiền trong vài giờ và không cần phải bấm liên tục trên màn hình. Để kích hoạt chế độ này, bạn cần xem quảng cáo (thường là quảng cáo giới thiệu trò chơi), sau đó tiền có thể thu thập tự động mà không cần phải dùng phương pháp thủ công.

Tiền khối tài sản lên hàng trăm triệu USD bằng cách kích hoạt Automate

Càng hối lộ được nhiều người thì giải thưởng càng cao, nhưng cơ hội bị bắt cũng tỷ lệ thuận với nó! FBI thường xuyên nhòm ngó và sẽ sớm khám phá ra những gì bạn đang cố gắng làm để đổ lỗi cho những người trong cuộc. Khi FBI tiến hành điều tra, bạn sẽ nhìn thấy một bàn tay cầm một chiếc kính lúp trượt qua thành hối lộ “Bride Bar” và lúc này bạn cần cố gắng trình bày và lựa chọn đổ lỗi cho người nào đó. Việc này cũng không đảm bảo bạn sẽ được phán trong sạch trong khi đã phải bỏ ra hàng triệu đô để bịt miệng những người này.

Đổ tội cho người khác bằng cách mua chuộc họ

Càng bỏ ra nhiều tiền, cơ hội được trắng án càng lớn. Tuy nhiên không đảm bảo thành công 100%. Nếu không thành công lần đầu tiên, bạn vẫn có thể hối lộ FBI bằng cách lựa chọn 1 trong 2 cơ hội được đề xuất. Bạn có thể chọn nộp một khoản khá lớn hoặc một khoản tiền nhỏ hơn kèm theo yêu cầu xem quảng cáo.

Cách chơi đơn giản: kích để kiếm tiền và hối lộ

Football Mafia không hề yêu cầu kỹ năng đá bóng, không đòi hỏi khả năng về thể chất, tất cả những gì bạn cần là phải “ngó lơ” đạo đức và phẩm giá của mình, giữ “ý chí” chớp thời cơ, luồn lách và thực hiện những thương vụ mua bán mơ hồ về độ tin cậy. Là người đúng đầu một hiệp đội bóng đá lớn, đây là nhiệm vụ cần đảm bảo chắc thắng. Và tất nhiên nếu bạn thắng có nghĩa là đại thắng! Hối lộ những bên liên quan từ cầu thủ, trọng tài cho tới những người cầm quân, thậm chí là liên đoàn bóng đá thế giới! Liệu bạn có đủ mạnh để chịu được sức ép quá lớn này?

Cá cược bóng đá