12 con giáp sinh những ngày âm lịch này sẽ may mắn sung túc cả đời

Những ai chào đời vào các ngày âm lịch dưới đây thường có cuộc sống may mắn, phú quý, hạnh phúc và thành công hơn những người khác. Mời các bạn cùng Manguonmo.net đi tìm hiểu nhé!

 phu-nu-sinh-vao-thang-am-nao-sung-tuc

Tuổi Tý

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 4, 13, 30.

Những ai sinh vào ngày mùng 4 âm lịch tất cả các tháng trong năm Tý đều rất thông minh, ham học hỏi và thường có đời sống hôn nhân viên mãn. Họ thường có cuộc sống thoải mái, ít gặp thăng trầm khi còn trẻ, đến tuổi trung niên thường trở nên giàu có, con đàn cháu đống và hưởng hạnh phúc an nhàn ở hậu vận.

Sinh vào ngày 13 năm Tý thường gặp may mắn, có quý nhân phù trợ suốt đời và có nhiều cơ may đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Người nào tuổi Tý sinh vào ngày 30 âm lịch đều rất năng động, khôn khéo, nhanh trí và ngay thẳng, thường ở hiền gặp lành và không bao giờ phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Họ thường có cuộc sống sung túc ở trung vận và trường thọ.

Tuổi Sửu

Ngày sinh may mắn (âm lịch):  13, 27.

Xem tử vi trọn đời những ai sinh vào ngày 13 âm lịch tất cả các tháng trong năm Sửu đều rất có tài, được người đời ngưỡng mộ, thường có cuộc sống sung túc, đầy đủ và không bao giờ phải sống trong cảnh thiếu thốn tiền bạc. Họ cũng thường gặp được quý nhân phù trợ khi phải đối mặt với khó khăn.

Sinh vào ngày 27 âm lịch cho thấy người này rất may mắn. Nếu là đàn ông, họ thường sống ngay thẳng, thật thà, hào phóng và bền bỉ. Họ dễ gặp thành công trong chuyện tiền bạc và có đời sống hôn nhân êm ấm. Nữ nhân sinh vào ngày này bẩm sinh thông minh, khéo léo, có cuộc sống no đủ, hạnh phúc suốt đời.

Tuổi Dần

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 16, 27.

Những ai sinh vào ngày 16 âm lịch năm Dần thường được định sẵn số phận giàu sang phú quý, gặt hái được cả tiền tài lẫn danh vọng, quyền lực. Hơn nữa, chuyện tình duyên của họ cũng rất thuận lợi, suôn sẻ.

Sinh vài ngày 27 âm lịch là người dễ có quyền chức, gặt hái được thành tựu lớn, nổi tiếng và luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ khi cần. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và an hưởng tuổi già nhàn nhã bên con cháu.

Tuổi Mão

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 26, 27, 29.

Sinh vào ngày 26 âm lịch năm Mão là những người thông minh, sáng dạ, được người đời ngưỡng mộ. Họ vốn là người tài hoa, quan hệ xã giao rộng rãi và biết cách kiếm tiền.

Sinh vào ngày 27 âm lịch là những người vừa trí tuệ lại cần cù, chịu khó. Họ thường gây dựng được sự nghiệp vẻ vang, cuộc sống giàu có và hôn nhân hạnh phúc.

Những ai tuổi Mão sinh vào ngày 29 tuy không phải là người có tài năng xuất chúng, song lại được Thần may mắn ưu ái từ khi lọt lòng. Họ thường có cuộc sống bình yên, ít bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá và gặt hái được thành công một cách dễ dàng. Nếu là đàn ông, họ thường gặp may trong chuyện kinh doanh làm ăn. Là phụ nữ thường gặp may trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Tuổi Thìn

Ngày sinh may mắn (âm lịch):  1, 16.

Sinh vào mùng 1 âm lịch năm Thìn cho thấy người này có sự nghiệp ổn định, thuận lợi, kiếm ra tiền và thường đạt được địa vị xã hội cao.

Nhưng ai tuổi Thìn sinh vào ngày 16 đều thông minh hơn người, có sự nghiệp thành công, tài chính vững vàng, danh lợi song toàn.

Tuổi Tị

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 1, 23.

Những ai sinh vào mùng 1 âm lịch các tháng trong năm Tị thường gặp nhiều may mắn và phước lành trong đời, ít phải bon chen, đương đầu với sóng gió thị phi. Họ thường được phù hộ độ trì làm ăn phát đạt, có cuộc sống hạnh phúc.

Theo chuyên gia tử vi của lịch vạn niên những người sinh vào 23 âm lịch thường dũng cảm, gan dạ, tài năng xuất chúng và rất khôn ngoan, bản lĩnh. Họ được người đời ngưỡng mộ và có sự nghiệp đáng nể cũng như đời sống hôn nhân viên mãn.

Tuổi Ngọ

Ngày sinh may mắn (âm lịch):  5, 20.

Sinh vào mùng 5 âm lịch các tháng trong năm Ngọ là người có năng khiếu nghệ thuật, chịu thương chịu khó, có chí làm nên nghiệp lớn, thành công vang dội trong sự nghiệp.

Những ai tuổi Ngựa sinh vào ngày 20 âm lịch đều được thần may mắn phù hộ từ khi mới chào đời. Họ thường là người có địa vị, quyền lực và tiền tài. Cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, êm ấm và hòa thuận.

Tuổi Mùi

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 7, 30.

Những ai sinh vào mùng 7 âm lịch các tháng trong năm Mùi đều rất tốt tính, nhu mì, hiền lành và bao dung. Họ sống hòa thuận với mọi người xung quanh, được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý và nâng đỡ. Được hưởng phúc suốt đời, có cuộc sống vinh hoa phú quý.

Sinh vào ngày 30 âm lịch là những người may mắn, tài hoa, gặp nhiều vận may trong cuộc sống và sự nghiệp, dễ làm nên nghiệp lớn.

Tuổi Thân

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 4, 14.

Những người sinh vào ngày 4 âm lịch các tháng trong năm Thân đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, được hưởng phúc lộc từ gia đình, bố mẹ hoặc vợ/chồng.

Sinh vào ngày 14 cho thấy người này có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, được sao tốt chiếu mệnh nên từ nhỏ đã hay gặp may, làm chuyện gì cũng dễ thành công, đạt được cả quyền lực, tiếng tăm lẫn tiền bạc.

Tuổi Dậu

Ngày sinh may mắn (âm lịch):  4, 26.

Sinh vào mùng 4 âm lịch các tháng trong năm Dậu là người ngay thẳng, chính trực, lương thiện. Những người này thường tạo dựng được tiếng tăm từ khi còn rất trẻ, có vận mệnh giàu có khi ở độ tuổi trung niên.

Sinh vào ngày 26 âm lịch là người có tài năng kinh doanh, buôn bán, cả đời không phải lo cái ăn cái mặc, luôn có người giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.

Tuổi Tuất

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 7, 28.

Sinh vào mùng 7 âm lịch các tháng trong năm Tuất là người có số trường thọ, khỏe mạnh, có cuộc sống an nhàn, thịnh vượng, hậu vận hưởng phúc lớn, vui vầy bên con cháu.

Sinh vào ngày 28 âm lịch là những người thông minh, đức độ, đáng kính trọng. Những người này thường có địa vị cao trong xã hội và nhận được sự hậu thuẫn lớn từ phía gia đình, người thân.

Tuổi Hợi

Ngày sinh may mắn (âm lịch): 17, 24.

Sinh vào ngày 17 âm lịch các tháng trong năm Hợi là người xuất chúng, thông minh, dũng cảm, danh lợi song toàn, quyền cao chức trọng, được người đời kính nể đồng thời có cuộc sống giàu sang phú quý.

Sinh vào ngày 24 âm lịch cho thấy người này có nhân phẩm tốt, có tài. Họ nhận được sự kính trọng từ mọi người xung quanh, danh vọng, tiền bạc cũng luôn song hành trong vận trình cuộc đời họ.